Vận động nguồn lực cùng chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chủ nhật - 24/10/2021 11:07
Ngày 21/10/2021, UBND huyện ban hành Văn bản số 1146/UBND-VX về việc phối hợp tuyên truyền, vận động nguồn lực cùng chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Lãnh đạo huyện quyên góp, ủng hộ phòng chống Covid-19

Theo Công văn số 2942/MTTW-BTT ngày 16/9/2021 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc phối hợp tuyên truyền, vận động huy động nguồn lực cùng chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Tiểu ban Vận động và huy động xã hội, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đã xây dựng Trang thông tin điện tử của Tiểu ban với địa chỉ: vandongxahoi.mattran.org.vn để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nguồn lực cùng chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chăm lo hỗ trợ Nhân dân. Để phối hợp tuyên truyền, vận động nguồn lực cùng chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu:
1. Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; chủ tịch UBND các xã, thị trấn:
 - Triển khai hưởng ứng tuyên truyền, giới thiệu về Trang thông tin điện tử của Tiểu ban Vận động và huy động xã hội, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 với địa chỉ: vandongxahoi.mattran.org.vn tới đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân.
- Kêu gọi, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân tham gia ủng hộ kinh phí, nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo địa chỉ nêu trên.
2. Văn phòng HĐND&UBND huyện: Phối hợp các cơ quan, đơn vị địa phương đăng tải thông tin giới thiệu về việc ra mắt hoạt động thường xuyên của Tiểu ban, Trang thông tin điện tử của Tiểu ban Vận động và huy động xã hội, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 lên Cổng thông tin điện tử của huyện và các hoạt động vận động các nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.
3. Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện: Hướng dẫn, tổ chức tuyên truyền, giới thiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng việc ra mắt hoạt động thường xuyên của Tiểu ban, về hoạt động của Trang thông tin điện tử của Tiểu ban Vận động và huy động xã hội, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 với địa chỉ: vandongxahoi.mattran.org.vn để các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân biết, tham gia ủng hộ kinh phí, nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện và UBND các xã, thị trấn quan tâm triển khai thực hiện, góp phần chung tay tuyên truyền, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả./.