Tỉnh đoàn bàn giao công trình cải tạo, sửa chữa phòng học tại điểm trường M6

Thứ năm - 22/07/2021 06:17
Ngày 21/7, Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Bàn giao công trình thanh niên cải tạo, sửa chữa phòng học Trường tiểu học Bình Tân (điểm trường M6), huyện Tây Sơn.
Tỉnh đoàn bàn giao công trình thanh niên và tặng quà cho các em học sinh

2 phòng học xuống cấp tại điểm trường M6 thuộc Trường tiểu học Bình Tân được sơn mới, đóng trần, đóng cửa, lát nền gạch men sạch sẽ,... đảm bảo khang trang, thuận tiện cho các em đến lớp. Tổng kinh phí sửa chữa 65 triệu đồng. Dịp này, Tỉnh đoàn Bình Định đã trao tặng 10 suất quà (500.000 đồng/suất) cho các em học sinh khó khăn thôn M6.
Như vậy cùng với 02 phòng đầu tư xây mới từ năm 2021, điểm trường M6 thuộc Trường tiểu học Bình Tân đã hoàn thiện về cơ sở vật chất với 3 phòng học và 1 phòng chờ cho giáo viên, đảm bảo yêu cầu cơ sở vật chất phục vụ tốt việc dạy và học cho giáo viên và học sinh./.
Nguyệt Ánh