Chuỗi hoạt động ra quân tình nguyện hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021

Thứ tư - 02/06/2021 07:25
Sáng ngày 31/5, Huyện đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức chuỗi hoạt động ra quân tình nguyện hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021.
Tặng quà tại trường tiểu học Tây An

Tại Trường tiểu học Tây An, đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá 10 triệu đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; trao tặng nhà trường 01 tủ sách Kim Đồng, 1.000 quyển vở; trao tặng trường 01 nhà vệ sinh thân thiện bằng cách dọn vệ sinh, dọn dẹp, trang trí thêm cây xanh và vẽ tranh trên các vách tường; đồng thời, tham gia sữa chữa và tặng quà cho hộ gia đình chính sách khó khăn ở địa phương. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên cũng đã tham gia sữa chữa, làm mới điểm trường mầm non Phú Lạc - Bình Thành, giúp các em có địa điểm học tập, vui chơi thoáng đãng, sạch sẽ hơn.
Dịp này, đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Định trao tặng Huyện đoàn Tây Sơn 2.000 khẩu trang và 50 lít dung dịch sát khuẩn để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Công ty TNHH một thành viên HDC tặng 25 suất quà cho các em học sinh trường THCS Bình Thuận./.