Huyện đoàn hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Chủ nhật - 28/02/2021 16:11
Sáng ngày 28/02, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Bình Thành, Huyện đoàn phối hợp Trung Tâm huấn luyện Quân sự quốc gia 2 và Xã đoàn Bình Thành tổ chức Lễ phát động Hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và khởi động Tháng Thanh niên năm 2021.
Tổ chức trồng cây xanh tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Bình Thành

Tại lễ phát động, đồng loạt các cấp bộ Đoàn trong huyện sôi nổi hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021 và hưởng ứng chiến dịch trồng mới 1 tỷ cây xanh trên cả nước do Thủ tướng Chính phủ phát động.
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên đã dọn vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ, tuyến đường thanh niên tự quản và các nơi công cộng trên địa bàn, tổ chức trồng 100 cây Sao tại Nghĩa Trang liệt sỹ xã Bình Thành và trồng tuyến đường hoa dài trên 500m.
Bí thư Huyện đoàn Cao Thị Tường Sinh cho biết thêm: Để triển khai hiệu quả các hoạt động trong Tháng Thanh niên, Huyện đoàn quán triệt sâu sắc tới các cấp bộ Đoàn trong huyện về ý nghĩa của Tháng Thanh niên. Từ đó, đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, tham gia giải quyết những việc khó. Hoạt động này là dịp để tuổi trẻ Tây Sơn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội./.
Tín Trọng