Tổ chức truyền thông “Hãy chung tay bảo vệ môi trường”

Thứ ba - 23/11/2021 08:04
Chiều ngày 22/11/2021, tại thị trấn Phú Phong, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức truyền thông “Hãy chung tay bảo vệ môi trường” chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Định lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Truyền thông sân khấu hóa

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Quý Lên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Định; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng 30 thành viên mô hình “Phụ nữ với phong trào chống rác thải nhựa” trên địa bàn thị trấn Phú Phong.
Trong chương trình đồng chí Phạm Thị Quý Lên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Định đã báo cáo bài về trang bị các kiến thức, kỹ năng cho các thành viên mô hình hoạt động hiệu quả. Từ đó, mỗi thành viên sẽ là một tuyên truyền tích cực tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của mỗi người dân trong việc hạn chế sử dụng túi nilon, sản phẩm nhựa dùng một lần, góp phần bảo vệ môi trường.
Đồng thời, Ban Tổ chức đã tổ chức Hái hoa dân chủ về chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường gắn với trách nhiệm của mỗi người dân về xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh.
Qua buổi truyền thông, nhằm nâng cao nhận thức của hội viên, phụ nữ về công tác bảo vệ môi trường, phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”, hướng đến thay đổi hành vi trong hạn chế sử dụng túi ni lông để bảo vệ môi trường./.
Thanh Phương