Huyện ủy: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thứ bảy - 22/01/2022 09:06
Ngày 21/01, Huyện ủy Tây Sơn tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 16 đảng viên trên địa bàn huyện.
Trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí 50 năm tuổi đảng

Trong đó, 55 tuổi đảng có một đồng chí; 50 năm tuổi đảng có 3 đồng chí; 45 năm tuổi đảng có một đồng chí; 40 năm tuổi đảng có 9 đồng chí và 30 năm tuổi đảng có 2 đồng chí.
Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy đã trang trọng gắn Huy hiệu đảng cho các đồng chí Đảng viên. Đồng thời nhấn mạnh đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục của 16 đồng chí đảng viên vì sự nghiệp vinh quang của Đảng, là niềm vinh dự tự hào của mỗi đồng chí cũng như của toàn Đảng bộ huyện. Đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững lời thề dưới cờ Đảng, thực hiện tốt Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, phấn đấu góp phần vào sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới, tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức cho Đảng, cho Nhân dân, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.
Văn Phong