Hội thị báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ năm - 23/09/2021 16:18
Ngày 22/9, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến dự.
Trao giải cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên

Tham gia Hội thi vòng chung kết có 6 thí sinh, trong đó có 3 thí sinh là báo cáo viên của Huyện ủy, 3 đồng chí là tuyên truyền viên ở cơ sở. Các thí sinh trải qua 2 phần thi, gồm: Xây dựng đề cương báo cáo và Thuyết trình - trả lời câu hỏi. Nội dung thi tập trung vào các nội dung chính của Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tuyên truyền về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh; phát triển dịch vụ, du lịch; xây dựng đời sống văn hóa của địa phương,…
Hội thi là dịp để các báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Ánh Sáng - Bí thư Đảng uỷ xã Tây Vinh; giải nhì cho thí sinh Lê Công Quý - trợ lý chính trị, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tây Sơn; giải ba cho thí sinh Cao Văn Mùi - Bí thư Đảng ủy xã Bình Thành và đồng thời cũng trao 3 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự hội thi./.
Văn Phong