Học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học từ ngày 21/3

Thứ bảy - 21/03/2020 09:39
Ngày 20/3, UBND tỉnh ban hành văn bản số 1706/UBND-VX về việc học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19
Học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học từ ngày 21/3
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến cho phép học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 21/3/2020.
Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Y tế theo dõi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh để đề xuất thời gian cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại; đồng thời chỉ đạo các cơ sở giáo dục hướng dẫn học sinh, học viên, sinh viên tự học, ôn tập ở nhà; đảm bảo công tác vệ sinh, phòng chống dịch khi học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại.
Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và Thủ trưởng các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện./.
Theo KY - binhdinh.gov.vn