Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Hồ Hoài Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ tư - 28/04/2021 07:07
Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Chiều ngày 27/4, đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện, gồm mẹ Nguyễn Thị Ngọc Thu (thị trấn Phú Phong) và mẹ Nguyễn Thị Hương (xã Tây Bình). Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng từ nguồn kinh phí của huyện.
Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hương

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn đến các Mẹ Việt Nam anh hùng đã có công sinh thành và nuôi dưỡng những người con đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng mạnh khỏe, sống lâu, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập, lao động, cống hiến phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Cũng nhân dịp ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), UBND huyện đã trích kinh phí 19 triệu đồng thăm tặng 9 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng cho 09 Mẹ Việt Nam anh hùng) và 20 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho 20 gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.
Văn Phong