Bí thư Huyện uỷ Lê Bình Thanh thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thứ năm - 29/04/2021 13:48
Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Sáng ngày 29/4, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện uỷ đã đi thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Tây Giang, gồm: mẹ Lê Thị Đặng, thôn Hữu Giang và mẹ Nguyễn Thị Nhiễu, thôn Tả Giang 1, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.
Thăm, tặng quà Mệ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhiễu

Tại các các gia đình đến thăm, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe cũng như tình hình cuộc sống; chúc các mẹ sống vui, khỏe cùng gia đình và chứng kiến sự phát triển của địa phương và đất nước. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện luôn ghi nhớ công ơn, những đóng góp, sự hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách nơi đây đã có công nuôi giấu, che chở cho cán bộ hoạt động cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Cũng nhân dịp ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2021), UBND huyện đã trích kinh phí 19 triệu đồng thăm tặng 9 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng cho 09 Mẹ Việt Nam anh hùng) và 20 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho 20 gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.
Văn Phong