Ban Chỉ huy Quân sự huyện hỗ trợ nuôi bò xóa đói giảm nghèo

Thứ sáu - 12/11/2021 17:29
Ngày 12/11, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức bàn giao hỗ trợ vật nuôi con bò trong chương trình chung tay góp sức “xóa đói, giảm nghèo” năm 2021 cho vợ chồng hộ ông Trần Văn Quang và bà Đặng Thị Lý ở xóm 1, thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Ban Chỉ huy Quân sự huyện hỗ trợ nuôi bò xóa đói giảm nghèo

Tổng kinh phí hỗ trợ trong chương trình là 10 triệu đồng, trong đó Ban Chỉ huy Quân sự huyện hỗ trợ 7 triệu đồng, số tiền còn lại do Ban Chỉ đạo xóa đói giảm nghèo xã Bình Tường hỗ trợ 3 triệu đồng.
Tại buổi bàn giao, lãnh đạo địa phương và Ban Can Chỉ huy Quân sự huyện mong rằng sau khi được hỗ trợ các gia đình tích cực chăn nuôi, chăm sóc phát triển tốt, tích cực sản xuất, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống./.
Văn Phong